Citibank hợp tác Lazada ra mắt thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum là dòng thẻ đặc biệt với những ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ khi mua sắm trên trang thương mại điện tử Lazada. Đây là thẻ tín dụng đồng thương hiệu dành riêng cho thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam. Dòng thẻ này cũng đã có mặt tại thị trường Malaysia từ tháng 10 và Thái Lan vào đầu tháng 11.

Bà Natasha Ansell - Tổng giám đốc kiêm Giám đốc mảng Ngân hàng Bán lẻ Citi Việt Nam, ông James Dong - Tổng giám đốc Lazada Việt Nam và bà Winnie Wong - Giám đốc Mastercard phụ trách Việt Nam, Campuchia và Lào tại sự kiện ra mắt thẻ tín dụng Lazada Citi Premium hôm 15/11.

Bà Natasha Ansell - Tổng giám đốc kiêm Giám đốc mảng Ngân hàng Bán lẻ Citi Việt Nam, ông James Dong - Tổng giám đốc Lazada Việt Nam và bà Winnie Wong - Giám đốc Mastercard phụ trách Việt Nam, Campuchia và Lào (từ trái sang) tại sự kiện ra mắt thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum hôm 15/11.

Hai đơn vị đặt mục tiêu sẽ phát hành hơn 500.000 thẻ mới trong vài năm tới. Việc ra mắt thẻ Lazada Citi cũng là bước đi kế tiếp trong quan hệ hợp tác giữa Citi và Lazada kể từ năm 2016.

Để đạt con số này, thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum mang đến nhiều ưu đãi thu hút người dùng và kích cầu mua sắm online. Khách hàng mở thẻ nhận được voucher điện tử giá trị hai triệu đồng khi mua sắm tại Lazada và miễn phí mở thẻ. Chủ thẻ cũng sẽ tận hưởng gấp 10 lần điểm thưởng khi mua sắm tại Lazada, đây là mức điểm thưởng cao nhất từ trước đến nay áp dụng cho các dòng thẻ tín dụng của Citi. Ngoài ra, người dùng còn nhận ưu đãi giảm giá 30% vào cuối tuần, hai lần miễn phí giao hàng mỗi tháng, 25.000 điểm thưởng khi chi tiêu trên thẻ từ 10 triệu đồng mỗi tháng cùng tính năng sử dụng điểm thưởng để thanh toán cho giao dịch tại Lazada. 

Tổng giám đốc Citi Việt Nam kiêm Giám đốc mảng Ngân hàng bán lẻ, Natasha Ansell chia sẻ, thẻ cũng sẽ đi kèm nhiều quyền lợi về phong cách sống, như nhân 5 điểm thưởng khi chi tiêu cho thời trang và du lịch hoặc trên nền tảng Citi World Privileges với hơn 11.000 ưu đãi tại hơn 1.000 thành phố. Ngoài ra, thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum còn các đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ như giảm giá 200.000 đồng quanh năm khi đặt vé máy bay, khách sạn và dịch vụ khác tại Traveloka và miễn phí một bánh ngọt khi mua một thức uống bất kỳ mỗi thứ sáu tại chuỗi quán Coffee Bean & Tea Leaf.

Thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum chú trọng ưu đãi cho người mua hàng trên trang thương mại điện tử Lazada.

Thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum chú trọng ưu đãi cho người mua hàng trên trang thương mại điện tử Lazada. Đăng ký mở thẻ tại đây.

Bà Natasha Ansell cũng khẳng định đây là một bước tiến trong lĩnh vực hợp tác thẻ tín dụng, cho thấy sức mạnh của thương mại điện tử kết hợp với những lợi thế của một nền tảng tài chính toàn cầu.

"Mở rộng phân khúc mới như nhóm khách hàng thuộc 'thế hệ Internet' là ưu tiên của chúng tôi vì họ chính là những người mua sắm chủ yếu trên các kênh thương mại điện tử. Là một ngân hàng điện tử hàng đầu thế giới, chúng tôi liên tục đổi mới để mang đến những giải pháp tài chính điện tử hấp dẫn nhất cho khách hàng", bà Natasha Ansell cho biết.

Ông James Dong, Tổng giám đốc Lazada Việt Nam cho biết đơn vị này đang tiếp tục đổi mới sản phẩm theo hướng tích hợp điểm thưởng, trải nghiệm mua sắm dễ chịu với những ưu đãi tốt nhất. Thẻ Lazada Citi giúp người mua hàng có trải nghiệm mua sắm toàn diện qua giải pháp thanh toán điện tử không dùng tiền mặt và cung cấp nhiều giá trị cộng thêm từ các đối tác khác. 

Trong khi đó bà Winnie Wong, Giám đốc Mastercard phụ trách Việt Nam, Campuchia và Lào nhận định khách hàng ở Việt Nam đang ngày càng tin tưởng vào các giao dịch mua sắm qua mạng. Cùng với đó phương thức thanh toán điện tử tiếp tục chứng minh tính an toàn và tiện dụng giúp thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử lẫn ngân hàng số tại Việt Nam. 

Việc hợp tác với đơn vị thương mại điện tử lớn trên thị trường cũng là động thái thúc đẩy thanh toán không tiền mặt của Citi và Lazada. Đây là ngân hàng quốc tế có độ phủ rộng tại 6 quốc gia mà Lazada đang hiện diện. Citi Việt Nam cũng là một trong những chi nhánh phát triển nhanh nhất của tập đoàn tài chính Citi trên toàn cầu. Với dòng thẻ này, Citi có thể tiếp cận nhóm khách hàng trẻ tuổi, thích công nghệ, vốn chiếm phần lớn phân khúc người dùng thương mại điện tử trong khu vực. 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng là khách mời dự sự kiện ra mắt thẻ tín dụng và là những khách hàng đầu tiên mở thẻ.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng là khách mời dự sự kiện ra mắt thẻ tín dụng và là những khách hàng đầu tiên mở thẻ.

"Là nền tảng tiên phong về thương mại điện tử tại Việt Nam, Lazada đang liên tục có những phát kiến mới để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Thẻ đồng thương hiệu giúp tăng niềm tin khách hàng, tăng bảo mật, sau đó là hàng loạt quyền lợi mua sắm và giải trí", ông James Dong - Tổng giám đốc Lazada Việt Nam nói.

Nam Anh

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5156 *